Chi tiết sản phẩm

Nhượng quyền bưu cục tiềm năng bứt tốc năm 2022

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ

Hưởng lợi từ sự bùng nổ thương mại điện tử, logistics hội tụ nhiều lợi thế, mô hình nhượng quyền bưu cục trở thành miếng bánh béo bở cho nhà đầu tư.

 

 

Cơ hội từ sự chuyển dịch, thay đổi thói quen tiêu dùng

 

Ngành logistics tại Việt Nam vẫn còn khá non trẻ, nay lên ngôi nhờ sự bùng nổ của thương mại điện tử. Xét về quy mô, thị trường thương mại điện tử Việt 2021 tăng trưởng đến 53% so với 2020. Sức mua online tăng cao góp phần thúc đẩy nhu cầu vận chuyển.

 

Mặt khác, báo cáo của Google và Temasek dự báo kinh tế số tại Việt Nam sẽ chạm mốc 57 tỷ USD vào năm 2025. Bên cạnh đó, Việt Nam có dân số đông đến 100 triệu người. Tỷ lệ dân số sử dụng smartphone lên tới 63%. Số liệu cho thấy thị trường Việt Nam hứa hẹn là nơi tiềm năng để phát triển ngành logistics.

 

BEST Express là một trong những đơn vị chuyển phát tiên phong mang mô hình nhượng quyền bưu cục về thị trường Việt Nam, từ năm 2019. Đến nay, đơn vị đã giúp hàng trăm nhà đầu tư thu lợi nhuận từ logistics nhờ mô hình mới mẻ này. Nhiều người chuyển hướng, đổi ngành thành công chỉ với vài trăm triệu đồng. Từ nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao, dân kinh doanh lão làng đến giới trẻ độ tuổi 9x đã chọn bỏ việc thu nhập cao hoặc từ nước ngoài về nước đầu tư vào mô hình mới này.

 

Đơn cử có anh Nguyễn Hùng Đức từng sở hữu lợi nhuận đến hàng trăm nghìn USD mỗi năm từ logistics tại Mỹ, về Việt Nam khởi nghiệp cùng BEST Express. Anh cho biết thấy rõ tiềm năng của ngành này tại Việt Nam, thậm chí còn phát triển hơn Mỹ ở vài khía cạnh. Đó là lý do anh chọn quay về và startup lại từ đầu.

 

BEST Express tích cực hỗ trợ đối tác nhượng quyền bưu cục vận hành, đảm bảo quyền lợi và phát triển doanh thu nhanh chóng. Ảnh: BEST Express

 

Đồng hành cùng BEST từ những ngày đầu, anh được hỗ trợ tận tình, ổn định vận hành và phát triển mạnh sau thời gian ngắn. Trung bình mỗi ngày bưu cục anh Đức giao khoảng 40-1.200 đơn; cao điểm có thể tới 1.800 bưu kiện. Doanh thu tăng gấp 4-5 lần so với lúc mới thành lập và hiện đạt mốc 10 con số.

 

 

Hệ thống dây chuyền tự động, công nghệ hiện đại

 

Một trong những lợi thế sẵn có cho các nhà đầu tư bưu cục nhượng quyền của BEST là hệ thống dây chuyền xử lý hàng hóa tự đông bằng công nghệ hiện đại tại các trung tâm phân loại. Họ có thể nhanh chóng nhận và phát bưu kiện đến tay khách hàng đúng hạn, giúp tăng độ hài lòng và uy tín. Chất lượng dịch vụ ổn định sẽ giúp doanh thu tăng trưởng, mau thu hồi vốn và sinh lời.

 

Hiện BEST Express là đối tác của nhiều sàn thương mại điện tử lớn trong nước, các nền tảng quản lý đơn hàng SAAS cùng hàng nghìn shop online trên toàn quốc. Nhờ đó, đơn vị sở hữu lượng khách hàng dồi dào, cung cấp cho các bưu cục thời gian đầu hoạt động, giúp mau chóng ổn định vận hành và phát triển. Đội ngũ kỹ sư và các chuyên gia cũng theo sát, hỗ trợ các nhà đầu tư mau làm quen với hệ thống ghi nhận dữ liệu khách hàng, xử lý những vấn đề phát sinh khi vận hành nhanh chóng...

 

Các nhà đầu tư nhượng quyền thừa hưởng những công nghệ hiện đại từ BEST Express, giúp ổn định vận hành nhanh chóng. Ảnh: BEST Express

 

Với sự phát triển nhanh của logistics, một trong những cách doanh nghiệp ngành này tạo lợi thế cạnh tranh là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ. Trong năm 2022, BEST Express đặt mục tiêu mở rộng độ phủ của bưu cục lên con số 1.500 trên toàn quốc, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia với các gói đầu tư chi phí khác nhau.

 

"Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả nhà đầu tư đều có cơ hội thử sức và thành công với ngành nghề đầy tiềm năng này", đại diện BEST Express chia sẻ.

 

Vì sao chọn chúng tôi

Những dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi

VẬN TẢI BẮC NAM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường dài, vận tải Bắc Nam thông minh, an toàn và tiết kiệm

GIAO HÀNG TRONG NGÀY

Đáp ứng nhu cầu giao hàng nội / ngoại thành với yêu cầu giao trong ngày tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tiết kiệm, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

GIAO HÀNG NHANH

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc với độ an toàn cao, thời gian giao hàng chỉ từ 1 đến 3 ngày

GIAO HÀNG THU TIỀN (COD)

Chúng tôi sẽ đến lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay người nhận và thu tiền, sau đó chuyển trả tiền thu được cho bạn

LƯU KHO

Giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhân lực và gia tăng hiệu quả kinh doanh

08 1900 1031

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 08 1900 1031

Mua hàng và tạo app